Kính Gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Công ty Lương Ký – Hiệu Địa Cầu là đối tác trong thời gian qua cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất cũng như sự phục vụ tận tâm, tận tình để quý khách có thể yên tâm lựa chọn Lương Ký là đối tác lâu dài của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng đổi mới máy móc, kỹ thuật để đáp ứng được các nhu cầu trong tương lai và theo kịp sự phát triển của thế giới. Được phục vụ quý khách hàng là sự vinh dự của chúng tôi.

Công ty TNHH Lương Ký tiền thân là Cơ sở Lương Ký - Hiệu Địa Cầu được thành lập vào năm 1986, chuyên sản xuất các loại phụ liệu may mặc, khóa giày dép, túi xách, mạc hiệu cao cấp Nhôm, sắt, nhựa, hợp kim kẽm (atimol). Đến năm 2005, công ty chính thức thay đổi từ Cơ sở Lương Ký – Hiệu Địa Cầu thành Công ty TNHH Lương Ký.

Công ty nhanh chóng bắt kịp xu hướng phát triển của đất nước, học hỏi những kỹ thuật hiện đại của Thế giới, sử dụng những dòng máy hiện đại được nhập khẩu từ nước ngòai. Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo sử dụng công nghệ mới, áp dụng vào sản xuất để có thể thay thế phương pháp thủ công cũ. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp - chất lượng, tất cả cán bộ công nhân viên đều chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm để mỗi sản phẩm tạo ra đều làm hài lòng khách hàng.

Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, xã hội ngày càng hướng tới chất lượng cuộc sống tốt hơn, Lương Ký không ngừng phát huy sáng tạo và cải tiến kỹ thuật để mang lại những sản phẩm đa dạng, chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với phương châm Uy Tín-Tận Tụy -Chất Lượng phục vụ khách hàng, Lương Ký sẽ cố gắng trở thành 1 trong nhiều đơn vị có thương hiệu tốt nhất tại thị trường Việt Nam, góp sức mình vào công cuộc phát triển đất nước.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Trân trọng!

BQT Công ty TNHH Lương Ký Hiệu Địa Cầu

Chính sách Hỗ trợ khách hàng của công ty Lương Ký